khác thường

100% KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG

Hướng dẫn

Chiến lược kinh doanh của bạn

Chất lượng

VẺ ĐẸP CỦA THIẾT KẾ

Sáng tạo

TRANG WEB XEM HOÀN HẢO

THIẾT KẾ & SÁNG TẠO WEBSITE

Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp 100% dịch vụ thiết kế và tạo trang web tùy chỉnh.

Image

Dịch vụ thiết kế website

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi tạo ra
trang web của bạn cho bạn.

  • Thiết kế đẹp, đáp ứng.

  • Được xây dựng tùy chỉnh trên WordPress hoặc Joomla.

  • Cập nhật theo yêu cầu.

 

Danh mục đầu tư

Giải pháp cho mọi ngành công nghiệp

Duyệt các trang web chúng tôi đã xây dựng cho khách hàng của chúng tôi.

Lấy cảm hứng từ các trang web trực tiếp mà chúng tôi đã thực hiện gần đây cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp. Nhận ý tưởng về các tính năng bạn có thể cần và xem các trang web trông như thế nào trên các màn hình khác nhau.

Xem trang web mẫu

Chia sẻ tầm nhìn của bạn

Nói chuyện với một nhà thiết kế qua điện thoại và cho chúng tôi biết ý tưởng hoặc tầm nhìn của bạn, sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thiết kế tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Gửi cho chúng tôi văn bản, logo và hình ảnh của bạn - nếu bạn có chúng. Nếu không, chúng tôi có một thư viện ảnh chuyên nghiệp khổng lồ để làm cho trang web của bạn tuyệt vời.

Chúng tôi bắt đầu xây dựng

Đội ngũ chuyên gia thiết kế WordPress hoặc Joomla của chúng tôi sẽ làm việc để đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống. Chúng tôi thu thập nội dung và hình ảnh của bạn để chúng tôi có thể xây dựng trang web của bạn nhanh nhất có thể. Sau đó, chúng tôi gửi lại cho bạn để xem xét và sau khi bạn chấp thuận, nó sẽ hoạt động. Dễ dàng.

Giữ cho trang web của bạn tươi

Cần giúp đỡ để cập nhật trang web của bạn sau khi nó trực tiếp? Nhạt toẹt. Đội ngũ của chúng tôi ở đây cho bất cứ khi nào cảm hứng đình công. Chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn cần, và chúng tôi sẽ làm việc. Phần tốt nhất? Các bản cập nhật trang web được bao gồm trong kế hoạch của bạn, do đó, không có phí bổ sung khi có thời gian để làm mới.

Chuyên môn trong ngành

Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi đã xây dựng hơn 1.000 trang web và tự hào điều chỉnh trang web của bạn để tiếp cận khách hàng của bạn

Sự hài lòng của khách hàng

Nhiều người chúng tôi đã tạo ra các trang web đã cho nhóm của chúng tôi điểm hài lòng cao. Và điều đó có nghĩa là tất cả mọi thứ đối với chúng tôi.

Lên mạng nhanh

Thời gian của bạn rất có giá trị, vậy tại sao phải mất hàng tháng để xây dựng một trang web? Chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận được nội dung và hình ảnh của bạn.

Nhìn tuyệt vời trên mọi màn hình

Thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi trình bày đẹp mắt cho dù khách hàng của bạn sử dụng thiết bị nào.

Được xây dựng trên WordPress hoặc Joomla

WordPress và Joomla rất dễ sử dụng và đủ linh hoạt để làm hầu hết mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn cần để thu hút khách hàng.

Không có phí ẩn

Trả phí một lần cho bản dựng ban đầu, sau đó là phí lưu trữ hàng năm. Không có bất ngờ.

Kế hoạch tốt nhất cho bạn là gì?

Cần giúp đỡ với quyết định của bạn? gửi email cho chúng tôi tại info@oiiq.net để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay với một trong những chuyên gia WordPress hoặc Joomla của chúng tôi.

%MCEPASTEBIN%

See Portfolio

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thiết kế web OIIQ hoạt động như thế nào?
Khi bạn đã chọn gói phù hợp với mình, bạn sẽ chọn một chủ đề phù hợp với ngành hoặc dịp của bạn và cung cấp cho nhà thiết kế web của bạn thông tin cơ bản về trang web của bạn.

Với một trang web từ Nhóm Dịch vụ Web Chuyên nghiệp, bạn chỉ cần cung cấp nội dung và hình ảnh; chúng tôi xử lý mọi thứ khác. Nếu bạn không có bất kỳ hình ảnh, không có vấn đề. Chúng tôi có thể chèn hình ảnh chuyên nghiệp sẽ phù hợp với trang web của bạn một cách hoàn hảo.
Chúng tôi xây dựng một trang web phù hợp với phong cách của bạn, cũng như nhu cầu của bạn. Và phần tốt nhất là nó sẽ được thực hiện trong 4 - 6 tuần.

Tôi có thể đưa ra phản hồi về thiết kế web khi nó được xây dựng không?
Bạn đặt cược! Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để xem xét trang web như hiện tại. Bạn cũng có thể để lại phản hồi cho nhà thiết kế của mình để giúp họ xây dựng một trang web mà bạn sẽ tự hào chia sẻ với mọi người.

Còn việc cập nhật trang web của tôi thì sao?
Khi trang web của bạn được xuất bản, chúng tôi giúp bạn dễ dàng cập nhật. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và tự chỉnh sửa hoặc gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn. Hầu hết các kế hoạch bao gồm cập nhật theo yêu cầu và chúng tôi rất vui khi thực hiện thay đổi cho bạn bất cứ khi nào cảm hứng đình công.

Tại sao tôi nên chọn Dịch vụ thiết kế trang web OIIQ?
Tạo trang web từ nhóm Dịch vụ web chuyên nghiệp của OIIQ Design Design cho phép bạn yên tâm khi biết một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại nằm ngay gần đó.

Bạn sẽ không phải đợi hàng tháng để có được nó. Chúng tôi sẽ nhận được trang web của bạn trong vòng 4 - 6 tuần, vì vậy bạn có thể quay lại những gì thực sự quan trọng.
Và đừng quên hỗ trợ 24/7/365 của chúng tôi. Dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi, giống như mọi sản phẩm Thiết kế Web OIIQ, được hỗ trợ bởi dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới của chúng tôi.

Làm cách nào để bắt đầu sau khi tôi mua Dịch vụ thiết kế web OIIQ?
Chỉ cần gọi cho chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ gọi cho bạn vào ngày làm việc tiếp theo, để thảo luận về các chi tiết chúng tôi cần để bắt đầu trên trang web của bạn. Quá trình sắp xếp hợp lý của chúng tôi làm cho nó dễ dàng.

Dịch vụ thiết kế web

Dịch vụ thiết kế web

Tối đa hóa giá trị của sự hiện diện trực tuyến kinh doanh của bạn!

Bấm vào đây!

Dịch vụ lưu trữ web

Dịch vụ lưu trữ web

Chúng tôi cung cấp nơi mọi người đến để đặt tên cho ý tưởng của họ, xây dựng một trang web chuyên nghiệp.

Bấm vào đây!

Dịch vụ tích hợp hệ thống

Dịch vụ tích hợp hệ thống

Tạo kết nối liền mạch cho doanh nghiệp kỹ thuật số đầu cuối.

Bấm vào đây!

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật

Một trong những mục tiêu của chúng tôi, để giảm chi phí công nghệ của thân chủ.

Bấm vào đây!